New mommy here 😊

Can I use kojic soap? I'm 9weeks pregnant. Thankyou 😊

13 Replies

alam q ok lang naman yan. kc external nman.. kc aq sa panganay q d nman aq nagstop ng kojie san hanggang sa nanganak aq d aq nagpalit ng sabon.. ok nman.. ang alam qng masama ung mga whitening na tinatake bawal tlga.. pero pag sabon lng ok lng nman. 😊

the goal po in everu pregnancy is to have a healthy baby and mama. Sacrifice muna mga whitening ang importante the foods you eat are healthy. Pwede k na naman makakagamit ng whitening products after ka kanganak so tiis tiis muna :)

3y ago

Okay po thank you po 😊😊

yes pwede. ive been using when im pregnant til in my breastfeed journey.

Ako po since nalaman ko na preggy ako, nagstop na ko gumamit.

no, stop whitening products po muna

bawal po, mataas kc acid ng kojic

Bawal po ba sya?

Ano lang po. Pwede?

Bawal po momsh

No po