Milk

hi i tried different brand of milk pero i cant talaga, nung di pa ko buntis di tlga ko umiinom ng milk. Fresh milk at sterilize lng yta kaya ko inumin dati. Ok lng kaya un? Para mkainom manlang ako ng milk

2 Replies

Same momsh. Enfamama, anmum and promama. Maski freshmilk nasusuka ako noon. Binigyan nalang ako ng calcium ni OB.

na try nio napo ung anmum na ready to drink ?

4y ago

aw.. Take na lng kayo Calcium Carbonate mamsh.. pde din yon pero inom pden kau milk khet Bear brand ganer n 😊😇