hello

I' am a teenager, I'm pregnant di pa alam ng parents ko na buntis ako, wala akong mapag tanungan kaya naisip kong gamitin tong app na to baka sakaling maka tulong sakin, ? ask ko lang po kung ano ang mga pwedeng kainin para lang maging healthy baby ko, nag aalala kasi ako, please help me suggest kayo food na pwedeng kainin na healthy, really need your help para kahit habang di pa alam ng parents ko e, walang maging sakit baby sa tummy ko, please don't judge ? really do need suggestions. ☚ī¸

1 Reply

Hi! Iwas lang sa mga raw meat and egg. Everything should be thoroughly cooked. Also, best to consult na with an OB para mamonitor maigi ang health niyo ni baby. The OB will give you vitamins/medicines to take para sa inyo ni baby. 😊 I hope you'll be able to tell your parents soon para din hindi ka masyado mastress about it. May God reveal to you the right timing and the right words to say. 😊

5y ago

Yes! No need naman po na kasama ang parents sa doctor 😊