excited din ba kayu sa first ultrasound nyo?

I can't wait to go see doctor and have ultrasound, it's my first time at makakasama ko pa Yung lalaking pinakamamahal ko.

2 Replies

Super sarap sa feeling mommy yung tipong papunta palang kayo tapos nag tatalo na kayo kung girl ba or boy hahahah i remember when i was 18 weeks pregnant and i do cas my ob says its a gurl grabe yung tuwa ng hubby ko at tinawagan nya lahat ng kamag anakan nya then when i repeat at 6 months girl nga kaya grabe tuwa nya natuwa din ako pero mas prepare ako sa boy pero as long na healthy and walang problema sa baby namin sobrang saya ko narin♥

Me, too! Sana makipagcooperate si baby para makita na namin gender nya.