pregnancy

I can't know the exact date of my period and if I ultra sound they can see when is my due date? I've I don't say my exact date of last period but my last is january

36 Replies

wala naman po masama magtagalog lalo na nasa pinas ka naman siguro, masyado kasing TH. imbes na sagutin tanong mo nalilito tuloy mga mommy dito. sa susunod po pakitagalog nalang ng mas maunawaan ka. para sa katanungan nyo po, punta kayo sa OB nyo hingi po kayo ng request para sa transvaginal ultrasound duon malalaman nyo kung ilang buwan na ang pinagbubuntis nyo pwede nyo rin po sabihin hindi nyo matandaan LMP nyo po. sana po makatulong.