Obimin Plus

I still vomit every time I take obimin plus, even if I am already 25-weeks pregnant.. Who's like me? ?

21 Replies

Ilang beses din ako sumuka dyan sis 🤣 dyan lang ako nasuka hindi dahil sa pagbubuntis haha. Pinapalitan ko yan kay OB :)

yan din pinalit skin ni ob pero still nagsusuka aq.kaya d nalang aq uminom..pakiramdam q kc mamamatay nq kakasuka.

Akoo din kaya pinapalitan ko sa ob ko. Sayang nga e madami pa ako natira 20 na piraso tas ang mahal mahal pa huhu

I think its normal my workmate have morning sickness till her 30weeks of pregnancy

After breakfast ko tinitake Ang obimin plus.. Kya di ako nasusuka..

Pinalitan ng OB ko, she gave me Polymax caps.

Same, 18 weeks preggy

Ako rin ganyan. :(((

same here sis...

😍