Marriage Certificate

I still remember so vividly how the celebration went.. Sa wakas sinipag kumuha ng kopya at mag-update ng status at documents. 🤣😁 Yung PSA copy napakatagal kunin din pala. Sino po dito gaya namin ng husband ko na matagal nang kasal pero hindi nag update agad ng docs at IDs? Hehehe

Marriage Certificate
11 Replies

Tsaka para madugtong ko na rin ang family name ni hubby sa name ko. Matagal na to nagtatampo eh sinasabihan ako na ayoko raw sa apelyedo niya dahil ayaw kong gamitin. hehehe by law kasi pwede hindi gamitin ang married name.

Ako mommy.. Matagal bago nag update ng IDs and documents😊 hahahah nagupdate lang ako ng documents ko nung 6 months na si baby sa tiyan ko😁

4y ago

True mommy.. Hahahaha kaya medyo natamad din akong asikasuhin kasi ang dami.. Pero go na mommy.. Habang preggy ka pa.. Palagi kang nasa priority lane😁

PSA namin meron agad mga after 2months, nilakad na din ng solemnizing officer, un lang pricey cia

Ayun na nga po, nagstart na akong mag-update. The husband is happy. Hihi

Now ko lang din naisip magchange status for updating ng benefits. hehehe

Civil Status lang binago namin, my valid ids are still in my maiden name.

4y ago

yun nga po gagawin ni husband kasi di naman magbabago apelyedo niya but isa isa pupuntahan niya to update. or iniisip namin pagrenew na lang niya ng driver's license, prof license niya, and passport. but sss, philhealth and bir need to visit tlga. sknya pa lang yan maliban pa skn haha

Ako inayos ko agad kasi gusto ko nang mapalitan surname ko. Hehehe

4y ago

Hehehe now the husband is happy that finally I will be using his family name. hehe malalim na hugot nito eh kasi dati daw ayoko sa apelyedo nya haha

during preggy ako mommy nag update na, mabilis sa pila😅

4y ago

hehe ang hassle kasi tlga. kahit sa mismong workplace ko, ang daming dadaanang protocol eh pag magpapalit ng name. kaya di agad namin nadeclare at naupdate status namin. tagal tuloy single si hubby sa mga docs nya hehehe

Me planning to change palang lahat ng IDs ko.😊

4y ago

ang hassle po magpapalit db huhu

Finally nakapag update na rin hehehe