if i am age 36

I am single and i am 36 years old, at my age is there a possibility to have a baby soon?

7 Replies

Yes mommy paalaga lng s doc.. Ako 38yrs old now at my 8mos 2nd baby nnganak ako april 2020.. Need mo paalaga s ob pg buntis ka kc tulad ko mtagal sundan panganay ko 14yrs old bgo nsundan second bby ko now..

Yes.. but risky...ako po 38 yrs old naecs po ako due to highblood . bsta paalaga ka.lng sa ob.. at inom ng mga vitamins.. pero un mama ko nabuntis sa bunso nmin kapatid 46 yrs old na nainormal naman ..

Yes of course! I got pregnant at 40 and gave birth at 41 with my first baby. Just live a healthy lifestyle and take folic acid everyday if you're planning to get pregnant soon.

kung meron po kayong jowa posiible pa namn but medyo mahirapn po kayo

I have friend who is 40 years old and is pregnant now. Age is just a number.

4y ago

Thank you for answering.... Ang worry ko lng po ay may PCOS ako...but nung last check up ko sbi ng doctor ay clear n dw po nmn...healthy nmn dw po matres ko...still praying po...God is the best doctor :)

Yes possible. Mainam kung paalaga ka sa doctor, habang single ka pa.

3y ago

yes po, pero consider na tayo risky. 37 na ako now buntis ako pang 3rd bby ko kaya di ako tinanggap sa health center at lying in magpa pre-natal check-up. ni reffer na ako ng midwife sa hospital magpre-natal.

Yes, 40 nga pwede pa pero risky