ultrasound

can i see my baby's gender in this month? is it clear? i a'm now 24 weeks pregnant

44 Replies

Pwede na po. Pa heart naman po ako, thank you po. 🥰😍 https://community.theasianparent.com/booth/359613?d=android&ct=b&share=true

Yes po. Possible na po makita. 21weeks preggy po ako nung nalaman nmin gender ni baby ☺️

Yes, pwero depende parin yan sa position ni baby ,kasi baka natatakan nya ari nya

Yes :) 22 weeks po ako and nakita na sa CAS kahapon yung gender :)

7 months daw po. Ako nakita ko gender ng baby ko 35 weeks na hehe

Pede nadin po. Pero mas better pag 34 weeks

Yes po makikita na yan

Yes mommy. Look oh :)

Yaaaas pooo☺️

28weeks sure