my baby

Can i see my baby figure now that He or she is 15 weeks and 5 days

1 Reply

Its too early pa mommy. I know your excited pero ang aga pa. Patagal tagalin mo pa. Tpos magpag 4D ultrasound ka pa my budget naman para kita mo sya. Pray ka lang na hindi sya nka dapa during ultrasound.

4y ago

Yup normal lang. Everytime nkakaramdam ka ng ganyan upo ka lang. Kakalma din yan. Im 11 weeks plang sa 2nd ko. Sa 1st ko nako everytime gumagalaw sya naiihi tlaga ako sa subrang likot.