QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

38 weeks and 2 days today. 3cm na since Wednesday. May lumabas na rin po na mucus plug sa akin, brownish pinkish na may transparent basta parang sipon. Lagi na masakit lower back, naninigas tyan & may dysmenorrhea feeling pero tolerable pa din at pawala wala pero babalik din. Nag start na din ako mag insert ng primrose (may reseta ng OB) yesterday, 3x a day. Labor na ba ito, waiting na po ba ako for active labor?

4y ago

pano po ba masabi na open na un Cervix pag po may Dugo na spotting na? Puro parang plema lang nalabas skin tas ngyon po Kada galaw ko ang bigat ng Pengpeng ko, Parang any moment may Lalabas na