EQ Dry diaper

I just received my free sample of diapers from EQ Dry for FREE plus FREE shipping. Just register on their website EQDIAPERS.COM.PH to get this free samples. #JustLove❤️

EQ Dry diaper
24 Replies

nakareceived din po ako ng ganyan. 🥰 buntis pa ko 7 months ata nung nagregister tpos dumating sya 2 months na ata baby ko..

Paano po ba mag register? nag visit ako sa link na sinabi mo.. wala nmn nkalagay para makapag register po.. pahelp:)

Mamsh ilang weeks bago dumating? 3 weeks na un sakin wala padin ako narecieve

Sayang ganito ng baby ko, nakabalik na kami ng Manila saka dumating. 😔

kailangan mo po bang bumili muna ng products nila tsaka makakatanggap ng ganyan?

Wow! Maganda yang diaper na yan ng EQ Dry para sa newborn.

Wow! Thanks for sharing mommy!! Try ko din po yan 😊

Walang nakalagay sa website kung pano mag register

Kelan ka nag register mam and kelan dunating sayo?

Ngtry din ako mommy sana nga mkakuha po ako hehe