Is it safe to have hair dye now...

I really wanted to have a hair color nakakadepress ang pangit n hair huhuhu 32 weeks AOG #firstbaby #1stimemom #advicepls

11 Replies

isang malaking No. never po naging safe yan. maski organic pa yan may epekto sa baby yan. mama ko business nila dati ay salon. di nya alam na pinagbubuntis nya na ko noon. sya yung nagmimix ng mga hair dye, hair color, bleach sa hair, gamot pang rebond or pangkulot. nalalanghap nya yung amoy nun. nung ipanganak nya na ako agaw buhay ako kasi may tubig sa lungs ko hirap ako huminga may pamamaga din sa mga ugat sa lungs ko at ang dahilan nun ay dahil sa mga amoy ng hair dye at kung ano anong panglagay sa hair. tinaningan na daw ako na within 48 hrs at di umayos paghinga ko wala na di na ko mabubuhay. buti na lang daw palaban ako. mama ko nakalabas na sa hospital ako nandun naiwan sa incubator madaming tubo nakasaksak.. mga 2 weeks din bago ako nailabas.. kaya nung buntis ako mama ko mismo pumipigil sakin na magpakulay ng hair gusto ko magparebond at pakulay ng hair pero inisip ko effect sa baby ko. ang pagiging ina ay isang big sacrifice. isipin muna si baby bago ang sarili. pag nailabas mo na si baby at malaki laki na sya meaning di na nagbebreastfeed pwede mo na ulit kulayan hair mo kahit rainbow color pa yan. pero sa ngayon wag na wag. baka matulad sakin ang baby mo na muntik na magcollapse ang lungs at mamatay dahil sa mga hair dye na yan.. mama ko naaamoy nya lang yun nagkaron ng matinding epekto sakin. how much more yung directly inaapply sa buhok mo. mas absorb na absorb ng baby mo yan.. kaya please kung gusto mo mging maayos baby mo tigilan mo muna po yung pag iisip ng pagpapakulay ng hair. yung damage hair maaayos pa yan next time pero buhay ng baby mo pag nawala lifetime mong dala dala yan..

tiis lng muna po para kay baby . after naman nya makalabas pwede kana may color ng hair mo ☺️

consult ka sa ob kasi may hairdye na pwede e pero yung may mga malalakas na gamot bawal

No, it's not safe mommy. Tiis lang muna para sa kapakanan ni baby.

Nope mommy as much as possible for your safety lalo na si baby.

ilang weeks nalang mommy pwede ka na magpacolor. 🙂

Yes basta organic :)

tiis lang muna mommy

haha. big no

No.