IN-LAWS

Hello, I really need your advise right now. Simula pa noong pinanganak ko si baby, lagi nalang siyang pinapatabi ng lola (my bf’s mother) nya sa tabi nito at night. Alam nyo ba yung feeling na naiinggit ka na kasi you can’t do a mother SHOULD DO aside from magpapa breastfeed at bilhin yung kailangan ni lo. Ang dinadahilan nya is masikip daw kami sa kwarto. Pinatabi lang samin yung bata for one night, ONE NIGHT. Doon na tumabi ulit sa kanya. Oo gumagala kami ng bf ko, gusto naming isama yung bata pero ayaw lang namin na magkasakit si baby kaya minsan di na namin maisama. Pero umuuwi naman kami ng maaga. Sinusumbat pa nya na gumigising siya ng madaling araw para magpadede kay baby at mag change ng diapers when in fact I should be the one to do that. What should I do? Nakakalungkot lang kasi.

1 Reply

Mommy, it's your baby. Dapat your in control of your baby. Hindi pwedeng si lola ang mag aalaga. Lalo na when it comes to sleeping kasi kailangan maramdaman at makilala tayo ng baby natin. Talk to your bf na kausapin ang mama niya na kailangan sa inyo nakatabi. Anak niyo naman yun eh.