NEED ADVICE

I really need someone to listen and help me understand.naguguluhan po ako.i am 7 months pregnant,nung unang buwan okay naman kame ng tatay ng baby ko..pero habang tumagal naging malabo hanggang sa naghiwalay kame dahil sabi nia nabigla lang sya sakin at mahal pa nia yung ex nia..lahat ng chances binigay ko na sakania kaso hindi talaga nia ako pinuntahan dito samen,sabi nia hindi na daw kame maaayos..pero may chance bang matatauhan pa sya?may chance pa bang mabuo ang pamilya namen or mas makakabuting mag move on na lang ako?please i really need some light on this.

66 Replies

sis ifocus m nlang ung attention mo kay baby. let him go sis kase ngaun pa lang na buntis ka d ka nia iniintindi. masama ma-stressed ang buntis.

matauhan k sana sis na hinde na. let him go di mo need ng taong ganyan sa life nio ng baby mo po. mgkaroon k n po sna ng peace of mind mwah

ang mabuti po is mag move on.everything's happen for a reason.may magandang plano si God para sayo.dont stress yourself makakasama sa baby

need mo na mag move on sis kc ngayng buntis ka nagawa ka nyang iwan malamang pg bumalik yn syo knting d nyo lang pagkasunduan iwan ka ulit.

5y ago

Thank you sis..it will be hard pero i will take babysteps sa moving on.

OMG😱😱 kalokang lalaki nayan! kung ako nyan binigwasan kuna yan😡 kung kelan malapit na lumabas si baby saka naman sya nag inarte!!

5y ago

I agree sis.

Move on ksama ung baby. Life doebt end there kung saan ka iniwanan nung nakabuntis sayo. Bumangon dahil may anak ,fighting.

Siguro for now pagtuunan mo po muna ng pansin sarili mo lalo na si Baby. Bawal sayo mastress. Nakakasama kay Baby.

Sis. Hindi mo kailangan ng stress sa buhay mo, lalo na ngayong buntis ka. Take care of yourself and your child.

U dont deserve him maybe sustento nalng habulin mo ikaw din kawawa bandang huli kapag pinilit mo sarili mo

move on ka Lang po. hirapbpag ganyan buntis KPA nman wag ka magpapaulan stress ng dahil lng sakanya