Hello po, My baby doesn't like to eat banana, Parang na aasiman po siya, ano po kaya ito?

I pureed the banana pero parang naasiman po siya, Breatmilk lang po hinalo ko

Hello po, My baby doesn't like to eat banana, Parang na aasiman po siya, ano po kaya ito?
1 Reply

ganun lng sa una.. minsan parang nasusuka pa. pero that's normal sa una sis. mag aadjust plang Kasi sila sa texture and lasa. gnun din baby ko sa apple.. after few weeks gustong gusto n Niya.