Baby of the Month: March

I-post na ang 5 cutest pictures ni baby and win Puregold P500 eGC! Complete details here: https://community.theasianparent.com/contest/baby-of-the-month-march/959?lng=en

Baby of the Month: March
191 Replies

maam bakit parang may nagalaw po sa tiyan ko pero may period naman po ako kada buwan po ano po ibig sabihin non?

EZEKIEL SEBASTIAN hurray! nkakadapa na sya while lifting his head😍 #BABYOFTHEMONTH:MARCH

6months baby boy.sna po mapili🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 teptep #BOTMmar21

EZEKIEL SEBASTIAN PA-CUTE POSE ANG BABY NAMEN😘😘 #BABYOFTHEMONTH:MARCH

Thalia and friends 🐱🦄🐼 Maria Nathalia Dawn Morante #BOTMmar21

Marqus Adam @ Mcoy 2 1/2 months old already happy smile 😃 #BOTMmar21

EZEKIEL SEBASTIAN Pogi pa rin kahit namumuyat😂 #BABYOFTHEMONTH:MARCH

Dont cry my loves 😊♥️ Maria Nathalia Dawn Morante #BOTMmar21

EZEKIEL SEBASTIAN Happy yan baby na yan😊😊 #BABYOFTHEMONTH:MARCH

EZEKIEL SEBASTIAN SMILING WHILE SLEEPING🤩 #BABYOFTHEMONTH:MARCH