NAN OPTI PRO OR S-26 GOLD OR EMFAMIL A+⁉️

I am planning to switch my LO'S FORMULA MILK. Mag pa 5months old na sya. Mahal kasi yung milk nya eh. I am looking for a cheaper milk pero yung sagana padin sa nutrition at hindi tabang hangin.. WHICH CAN YOU RECOMMEND PO? ☺️ Ano yung hiyang sa baby nyo? ♥️ ALAM KO PO HIYANGAN PADIN KAYA NAGTATANONG PO AKO NG EXPERIENCE NG BABY NYO SA FORMULA MULA NILA.#1stimemom #firstbaby #advicepls

NAN OPTI PRO OR S-26 GOLD OR EMFAMIL A+⁉️
1 Reply

Hiyangan yan mamsh. Try mo muna. Kahit kasi mag recommend kami kung di naman hiyang baby mo, useless ang recommendation