NAN OPTI PRO, EMFAMIL A+, NESTOGEN, S26 GOLD⁉️

I am planning to switch my LO'S FORMULA MILK. Mag pa 5months old na sya. Mahal kasi yung milk nya eh. I am looking for a cheaper milk pero yung sagana padin sa nutrition at hindi tabang hangin.. WHICH CAN YOU RECOMMEND PO? ☺️ Ano yung hiyang sa baby nyo? ♥️

NAN OPTI PRO, EMFAMIL A+, NESTOGEN, S26 GOLD⁉️
2 Replies

NAN OPTIPRO 💯👌🏼

4y ago

Hi, kamusta po si baby mo? tabain po ba sya or siksik? parang gusto ko kasi nan optipro ☺️

S26

4y ago

S26 GOLD po? kamusta naman po ang baby nyo? ☺️ mataba po ba or siksik? ♥️