How is your sex life with your partner?

I only have sex probably once a week. Minsan pa nga wala. Parang simula nung nagbuntis ako, wala na akong gana. Also, nasusuka kasi ako. Kahit topic lang about sex makes me wanna puke. Naaawa tuloy ako sa kanya kasi sometimes na fufrustrate siya pero wala siyang magawa. Nagkaroon ata ako ng sex aversion.

2 Replies

Hi Mommy! Ganyan din ako nun buntis ako lalo na ung nanganak ako.

It really happens to some pregnant women po. Babalik din yan. 😉