Ilang months na po kayo nung naging manas?

I am not sure if I can regain the weight I used to, but so far the only thing I know is, it's all worth it. Who can relate mommas ? #worththewait #worththeweight

Ilang months na po kayo nung naging manas?
72 Replies

30 weeks nako and wala pa naman po ako manas at stretchmarks. Malalaman pa pag mag8-9 months na daw sabe nila. Kahit na ang pasawah ko before tas nakapacheck up agad at nalaman na preggy ako e d namn ako nagmanas. umiinom pako softdrink nung first trimester ko nakain ko din mga bawal pero so far.wala pako manas and sana normal na maipanganak ko at walang problema. goodluck mo saating mga expecting moms!

Ako manasin man ako hindi sya gnun lumalala, mdalas ako manasin pag pagod sa pgllakad matgal sa pgupo at pagtyo . kaya gngwa ko agad humihiga then tinataas lng paa gumagana nmn nwawala agad sya thank god di sya tumatagal minuto lng 🙂 inom lng mrming tubig at diet pa. Sana malagpasan ntn mga momsh 🙏🏻🙏🏻🙏🏻👌🏻

3y ago

Sa akin din po mommy tinataas ko lang paa ko sa unan pero diko po sure kung nawawala agad hehehe nawa nga po malagpasan po natin ito.

I'm 22 weeks preggy, sa tingin ko di naman ako nag mamanas ngayun, and kahit naman sa panganay ko di ko din naranasang mag manas.. every morning ang routine ko magluto ng almusal, nag wawalis sa bakuran namin, and nagnlilinis ng bahay.. so I think di ako mamanasin..

Meee laki na agad ng additional na weight sakin hahha pero ok la g worth it 8yrs ko wait to na mag ka baby kaya kahit anong flaws na sabi nila na raranasan ko ngaun preggy di ko pinapansin ini enjoy ko lang☺️😍❤️

3y ago

AJA mamshie😁😍 ingat lagi❤️

hopefully d aq mgmanas 38weeks here,.every 6am in the morning, nglalakad nko s hi-way ,nkaka 4km aq,pg uwi ngllinis ng bhay at ngddilig ng mga halaman..awa ng dyos d nmn aq minamanas.

8 months nagstart ako mamanas, lalo pa nagmanas right after manganak, tas mga ilang days unti unti na bumalik sa dati. After 2 months, nasuot ko na ulit wedding ring ko. 😂

3y ago

natawa nga ako kay hubby nung pinakita kong kasya na ulit yung rings. asawa ko na daw sya ulit. 🤣🤣🤣

34 weeks, wala pa din manas, i ro streching every morning pag gising ko and laging nakataas paa, palainum din ng water, so far so good. sana hindi nako manasin hangga manganak.

3y ago

Wow salamat ponsa tips 🙂

34 weeks and 4 days, walang manas. Sana gang matapos na to. I work from home and do household chores. At night minamassage ni hubby legs and feet ko.

8-9 months ata? di ko napapansin nung buntis ako na minanas pala ako. Narealize ko na lang nung makita ko pictures ko dati months after kong manganak 😂

3y ago

hahaha same po, sa pictures ko din po napansin.

hindi po ako namanas.pero napansin ko ng isang araw nlang bago ako manganak.parng manas lang naman tapos kinabukasan nawala.sabay nag labor na.

3y ago

wow ang galing naman po mommy