DONT RELY ON CHINESE CALENDAR because madidisappoint k lang hehehe

I am not expecting for a baby girl..kase iba un pakiramdam ko and ngrely ako sa chinese calendar..but CAS can say the truths? But still,I am super thankful kase very healthy ang baby namin..un nga lang shy pa xa..ayaw patingin ng face nya..nakadapa xa kaya ulit kami after 2 weeks..

DONT RELY ON CHINESE CALENDAR because madidisappoint k lang hehehe
2 Replies

True. :) chinese calendar or any myths na sinasabi nila wala din akong pinaniniwalaan. :) only ultrasound can tell the gender of our baby.

5y ago

Super true po...ultrasound lang talaga ang makakapagsabi ng katotohanan hehehehe..

Sa Chinese calendar boy ung na predict pero sa ultrasound baby girl😍😍 33weeks pregnant :)

5y ago

Yes po..lahat nga po ng myths and also sa Mayan Calendar..boy un predict...at the end GIRL po talaga pag utz😂