Unfaithful Husband

I need ur advice moms.. Mid November I found out that my husband is cheating on me.. Caught his girl on his phone with their texts and phone calls.. At na confirm ko xa thru fb.. Hindi ko na po pahahabain..nung ready na q hiwalayan asawa q saka q nalaman na buntis aq.. No regrets po aq sa baby.. Blessing xa sakin.. Ang inaalala ko po is pano ko palalakihin anak q na may aus na pmilya.. Ngayon palang po pag naaalala ko inaaway q ng inaaway ung Isa, dahil narin po sa pregnancy hormones.. Bigyan niu po aq ng advice.. Ang hirap po magstay sa relasyon na puro na pagdududa.. At auq po mamulat baby q na puro away makikita.. Thank u..

5 Replies

Hi. Inamin ba ng asawa mo yung pagchicheat niya? Humingi ba siya ng tawad sa nagawa niya? At nakapagusap ba kayo na willing naman siyang magbago? At kung first time niya ba ginawa? If yes mommy, siguro you can give him a 2nd chance po. Pero pagpinatawad mo siya dapat po willingka ding kalimutan lahat. I know for now its hard pa on your part. Alam ko yan, been there, done that. Pero sempre dapat tutulungan ka din ni mister mo to forget at patunayan niya sayo na di ka nagkamaling bigyan siya ng 2nd chance at talagang nagbabago na siya. Tulungan po kayo. Hindi madali yung pinagdadaanan mo. Anyways, time heals everything. Samahan mo din po ng dasal na iguide kayo at ipagpray mo asawa mo mommy.

6y ago

hnd nia inamin mamsh.. bihira lang ata lalaking umamin sa gnun.. kea hanggang ngaun nhhrpan aq mgmoveon..mttnggp q naman if mgssori. kaso wla tlga. now im telling him magpaannul na kme, wlng relasyon kako na ngwwork pa sa puro pgdududa.. masakit mamsh, pero sabi nga nila it takes two to tango.. hnd q mabbuild ult ung relationship kung pkrmdm ko my mali padin.. ='(

ikut meramaikan

Your husband needs to man up. Pero you can decide on what's best for you and your baby

6y ago

thank u mamsh.. i hope he'd change..

he will be change mom...trust me ya!

6y ago

😊God bless....