Sleeping

I need help/advise, si baby kasi ayaw matulog ng gabi, 2months na syang ganito at mag 9months na sya, nagkakaproblem na kami kasi di na makagawa ng gawain sa araw at kawawa si hubby palaging puyat. Any suggestions or ano kaya pwede namin gawin? Kahapon 6am na natulog at nagising ng 4pm, ftm here at kami lang ni hubby ang nagaalaga kay baby. What to do? ☹️

1 Reply

Wag nyo pabayaan matulog sa araw. Let him play pag araw para pagdating ng gabi, pagod na siya. Tulog kasi siya sa araw, siyempre sa gabi gising na yan.