CAS or 4D UTZ

I need help po. Tanong ko po sana baka may taga Batangas dito or Laguna, san po kaya may clinic na merong 4D ultrasound or CAS po? Wala po kaming makita sa lipa sa pagtatanong tanong namin even hospitals di pa nag ooperated 4d nila, baka may alam po kayong clinic within Batangas or kahit Laguna area. Salamat po ❤️

1 Reply

Camillus hospital po may 4d

4y ago

https://www.google.com.ph/search?q=camillus+hospital+batangas&ie=UTF-8&oe=UTF-8&hl=en-ph&client=safari# Tawag muna kayo para sure.

Related Articles