trying to concieve ?

I need answers , hehehe demanding .. hehehe .. tanong ko lang po naexperience niyo na po na niregla kayo dalawang beses sanisang buwan?? First time nangyari sakin toh ei .. niregla po ako nung june 5-7 tapos niregla ulit ako nung june 19 pero kunti lang ... di ko maintindihan bakit niregla ako ng dalawang beses?? Pls help naman po ..???

2 Replies

Nangyari na din sa akin yan parang 2 times ako dinugo in a month, siguro dahil din sa stress pero nang kinalaunan nanging okay naman. Pa like naman ako momshie. https://community.theasianparent.com/booth/161167?d=android&ct=b&share=true