Stress kay Hubby

I must say hindi ito normal na stress lang due to preggy hormones. Lagi po kami nag aaway ng live in partner ko. Not because of third party, kasi dahil ng past ko. I’ve been with different guy. Pero I’m doing better para maging okay kami, binabago ko sarili ko and alam ko mistakes ko from the past kaya wala na akong balak bumalik dun. Kaso inoopen nya to everytime, nag aaway kami and di nya matanggap. I feel ngayon ay wala na syang love for me. 5 months palang po kami nagsasama. And I am on my second trimester. Paano pa kaya si baby nito? Will my baby be okay? Help po.

1 Reply

unfortunately, sarado ang isip ng partner mo sis. been there pero tanggap lahat ng lip ko. we are living in the present ika nga not in the past. masasaktan ka lng 😔