miscarriage

Hi i am no longer pregnant na po as per my ultrasound the ob said my baby is no heart bit, dinudugo po ako ng mga ilang araw na pero mahina palang po my times na malakas my times na mahina. I went to the hospital last friday magpapaadmit na sana po ako para magparaspa but the doc said na hindi pa bukas ang matres she gave me only primrose oil para daw magbukas ang matres ko 5 days ko sya iinumin ika pang 3 days ko na ngayon umiinom pero simula kagabi hangng now ngbalik nnaman ulit sa spotting konti nalang lumalabas wala pa sakin lumalabas na mga buo buo, natatakot ako na baka mastock. Advice n doc kapag daw nagbleeding saka lang bumalik para iraspa what if ito nga case ko nagbleeding ako ng ilang araw at mahina lang lumalabas tapos ngayon spotting nnman lang ulit, gusto ko na iparaspa pero di pabukas matres ko ano kaya magndang gawin and another way para matngal nato kasi natatakot ako na mainfection

2 Replies

3 mos. Na po dapat akong preggy kaso sis result ultrasound ko 9 weeks lang ang baby savin doc baka daw nun february pa patay ang baby kasi inisip ko rin tama c doc dapat kung kamamatay lang ng baby ko dapat nagrrow sya hanggang 12 months hundi na nagdevelop c baby dinudugo ako pero konti lang lumalabas minsan nagsstop pa kaya gusto ko na magparaspa