Sino po ang may premature baby dito?

Hi, I would like to ask sino po ang may premature baby dito. And if nag survive po ba si baby. Ilang weeks sya noon at ano ang weight nya. #pregnancy #1stimemom #premature #preagnant #prematurebaby

13 Replies

Hi Mamsh, 35weeker po baby ko 2.1 kilos lang po sya nung pinanganak. Ngayon po ay 1year &8months na sya masiglang masigla 😊

3y ago

momsh naincubate po ba baby mo ?

hello mommy. 1.8kls Lang si baby ko nung inanak ko 35 weeks pa Lang. ngaun 4months old n sya 5kilos na

3y ago

naincubate po ba baby mo momsh ?

naincubate po ba baby niu ?

3y ago

may kamag anak ako yup na incubate yung 2nd nya pero super strong ng baby nya. yung first hindi na incubate.