Vitamins for Breastfeeding mommy.

I know some will say na I should consult my Pedia pa rin. Pero there's alot of reasons why I can't for now, lalo na't may Pandemic and Lockdowns. So here's it moms, I need to ask which Vits are safe for BF moms. Kc feeling ko kulang sa nutrisyon ung milk na binibigay ko kay Baby and di rin sapat ung kinakain nya. Laging naglalaro sa 8kilo or 7.5 kilo lng sya simula mag 9 mos hanggang ngayonh 11mos na sya. and kitang kita na ang pumapayat sya every mos. Ako din nung dalaga pa unhealthy na, prescribe sakin uminom ng Vit C at Folic Acid. Then nung nagbubuntis naman Vitamin B-9 at Calcium. Ngayong Breastfeeding gusto ko sana uminom ng Vitamins na need ko at mkakatulong din kay Baby. Kung meron safe, paSuggest naman po ng Vits. and brand. thanks.

5 Replies

i-fern products momsh. Take power trio fern d, milkca and fern active. Thank me later. 😊

During early stage of breastfeeding, i just continued with my prenatal vits.

Multivitamin naman ung akin mamshie yun kasi ung sabi ng doctora ko 😊

4y ago

Brand po?

Im taking food supplement mx3 plain capsule...

Pedia ng baby ko told me to take Centrum.