Vitamins ni Baby

Mga Miii, ano vits nyo kay baby? My LO is going 2 mos pa and may kasabayan ako sa center na pinapainom na nya daw LO nya days after birth ng vits yun daw kasi ginagawa nya sa ibang kids nya. But I was advised ng pedia na 6 mos pa daw sya mag rerecommend ng vits for baby since exclusive bfeeding sya. #newmom #ftm

2 Replies

Always follow your pedia’s advice mommy kasi knowledgeable po sila sa ganyang bagay. Mixed feeding ako sa aking baby since newborn kaya binigyan agad kami ng vitamins for baby. Ceelin and Cherifer initially but since hindi gusto ni baby ang lasa ni Cherifer, pinalitan po ng Ceelin and Nutrilin. Ngayon one yr + na si baby, Bewell C and Growee ang vitamins nya :)

if b.feeding no need na magtake na agad ng vitamins. 6 mos. and up pa talaga recommended, unless may pedia's order.