hospital

may I know po sino na dito nanganak sa pgh? Philippine General Hospital sa may Taft Ave. 6mos preggy na po ako pero di pa ako nakakapag pacheck up sa hospital. center lang po ako nagpapacheck up balak ko po sana sa pgh manganak. meron po ba kayo masuggest or idea pag sa pgh nanganak?

3 Replies

Need niyo po magpa check up po muna foon sa pgh para may record po kayo doon at tangapin kau pag malapit na kayo manganak