vitamins

can i know po anu mga vitamins take nyu 4weeks preggy here po

104 Replies

Visit din moms ng ob para po mabigyan kayo ng vitamins na tama po sa weeks niyo. Ako po kasi every month iba iba nabibigay ng ob ko nung una my ferous then calnate omega block nung sumunud na buwan iba nanaman for every developmeng po kasi ni baby.

1st trimester ko Folic acid (pinaka need na vitamins lalo na pag 1st trimester) and Vitamin B complex nakakatulong sa pagiging mahiluhin ko

5y ago

Pwede ka magtake non either pa riseta mo sa OB mo or bili ka sa pharmacy make sure lang pang buntis yung ibibigay sayo, nung tinake ko yon nawala naman pagiging mahiluhin ko, pag nagugutom lang ako nahihilo non, at vitamins din need yon ni Baby 😊 di ako nagsusuka non, hilo lang

Folic acid ferrous sulfate vitamin c and calcium pero you can ask ur ob for.multivitamins para nd narami ang iniinom mo

2nd trimester ko inalis na ung folic acid ko pinalitan na ng multivitamins + iron and calcium yan po take ko meds.

Calciumade and obimin And folic for 1st trimester., But now ferous na ang pinalit sa folic 31weeks preggy here.,

Folic acid lang saka pampakapit yong sakin.. Then pagka next month dinagdagan ni OB ko ng Obimin plus

Go lang po sa Center may free vitamins po dun. If sa OB, dun ka na rin buy ng vitamins na nireseta.

Ferrous with folic taz ob-nal multi vitamins calvit at ascorbic. Nkakasuka na nga minsan eh 😅

Folic ako nung una. Then sunod na check up, obivit. Tapos ngayon, obimin naman. Iba iba 🙄

Folic acid, trev iron and caltrate. Maternal milk din. Anmum nirecommend ng OB ko sakin 😊