inquiry on anger management for teens

Hi, may I know please kung anong mga institutions ang kayang mag handle ng anger management or any sciobehavioral problem na hindi naman nakakabutas ng bulsa? Mostly kasi sa mental/emotional health support sa atin ay pangmayaman. Meron bang pang ordinary lang na citizen pero needs help din? Thanks!

2 Replies

Try to consult po PMHA. Mas maganda po kasi namaassess muna ng psychiatrist ang lagay nung tao before concluding kung anong treatment ang pwede sa kanya

Sa PGH po. Inquire lng da OPD kung paano kayo iaasses sa case niyo