19 weeks with UTI

Hello! May I know kung anong gamot binigay sainyo ng OB niyo nung preggy kayo at nagkaron ng Uti? Thankyou!

8 Replies

Consult OB po sis. Kahit naman sabihin namin hindi ka makakabili ng walang reseta kasi antibiotic yon eh. Bawal walang reseta sa pagbili ng antibiotic sa mga drugstore. Tska bawal mag self medicate lalo na buntis ka.

ako po may uti..twice na ako nag take ng anti biotic ngayong buntis ako..pero now hindi n...pinalitan lng ni ob yung gamit kong fem.wash...for me effective yung gynepro na fem wash

dependi po s taas nga pus cells nyu. pa ob k nlng po kc nd k nmn mkakabili pag walang resita. sabayan mu na din ng buko juice everyday.

Antibiotic po mommy for pregnant. Wala pong over-the-counter. Dapat may prescription ng OB mo po. Nagpa Labtest na po ba kayo?

sis bibigyan ka ng reseta ng ob mo based sa result ng urinalysis mo. yun ang sundin na bilhin

hi po, i suggest checking with a doctor po para po safe tayo 😁

AQ my u.t.i din nde aq bumili ng gmot tubig at buko

better consult your OB. mahirap mag self medicate