Pregnant have uti

Anong po gamot na ni binigay ng ob para sa uti? Akin kasi cefuroxime ang pina inom.

2 Replies

co amoxiclav po pro d ko na tinapos sakin more on water lang ako at cranberry juice so far nawala po ung uti ko.

9mo ago

yun nga po sabi ng ob ko eh dpat daw tinapos..pro d ko parin tinuloy.. nagtry lng ako na d tapusin bsta more on water lang after 2-3months nag pa urinalysis ako ulit so far wla good nmn result ko. napaisip lng din kc ako eh babalik at babalik tlga ang uti kung d ka masyado nagtutubig so gnun na nmn mag aantibiotic ulit waste of money lang kung pwd nmn mkuha sa tubig.. syaka iwas ako salty food at laging malinis lng.

May sipon ako at ubo 2x na po ako nag ccefuroxime after 2mos sinipon at inubo ulit ako