STOP BABY BUMP COMPARING

I know hindi po tayo dapat magpakastress pero di maiiwasan may mga tao tayong nakakasalamuha na laging pinupuna na kesyo, bakit ang liit ng baby bump mo compare kay ganito ganyan e mas mauuna ka manganak. O di kaya naman sasabihin ang laki daw masyado. Hindi nakakatulong minsan un pagpuna na ganun kasi ung ibang buntis maramdamin, ung iba naman dedma. Sana walang comparison.

2 Replies

5mos na ko pero maliit kasi yung baby bump ko everytime na lalabas ako ng bahay sasabihin agad ng kapitbahay namin kung buntis daw ba talaga ako dahil ang liit daw ng tyan ko. Nakakaoffend din kasi pag paulit ulit ?

4y ago

5months na din aq now

i felt that. parang feel ko kasalanan ko maliit ang bump ko pag malaki naman daming sinasabi. Sarap umalis sa earth!

4y ago

Aww that's not right. Momsh, better to ignore them to avoid stress kasi both kayo ni baby ang apektado. Just let them think whatever and mahalaga okay kayo ni baby.? Just focus kay baby bahala sila sa buhay nila hahaha