babies gender

Hi... i jz wanna know ilang weeks or months pwede mlman gender ng baby tgrough ultrasound??? Possibly 4 or 5 months mkikita n b...??

51 Replies

Sakin nun mommy 15 weeks nakita na sa ultrasound. Sbe nila pag lalake dw ung baby maaga nakkta kasi nag kaka form ng lawit hehe baby boy po un sakin

sakin 5 months . Probable female naka suye kasi si baby ko eh. Kaya magpapaultrasound ulit ako kung mag 8 months na po para sigurado.

Depende ako until now di ko pa alam gender ni baby ayaw nya magpakita. I'm 8 months pregnant and manganganak na ako this November

Pwede na makita around that time of aog. Depende na lang sa posisyon ni baby during utz

24 weeks po nakita sken kasi nung 20 weeks KO nkatalikod Si baby Kaya d makita gender.

After 20 weeks po ako isschedule ng OB, para din siguro hindi sayang sa gastos haha.

18 weeks sis ngpaultrasound ako for may sss requirements..yup nakita na gender😊

18weeks sakin kita na gender nya, peru depende po sa position ng baby...

Sakin 6 mos tyan ko nagpa ult ako e. Tapos ayun 100% na agad.

4months nakita na namin gender, pero try mo po mga 5months na