Coffee Addict

I am into coffee for almost a decade na. I wish to stop na sana for my baby's safety nadin. Sino po may idea paano? Kinaya ko na po 2months na once a day nalang pagkakape. Ano po pwede ko ipalit? Naghahanap po kase talaga ng mainit ang tyan ko every after ko kumain. Sana may makatulong. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

26 Replies

ang gngwa ko kpg prng gsto kong mgkape, tumitikim ako ng isng kutsara . bsta nalasahan ko n ok nku acidic dn kse ako kya lalo akong umiwas nung preggy nku pra ky baby Godbless po