I am in my second trimester and I keep scratching my body all day. What's happening? Is this normal?

235 Replies

Ngaun 2ndtrimester ko lage akung nangangati sa tiyan at kamay kala ko kinagat ako ng langgam or Lam0k minsan naramdaman ko my gumagalaw sa tiyan ko kirot bigla bigla po akung maka sigaw normal po ba ito?

hello po! okay lang po ba na nagtatae ang buntis? 14months preggy po ako. humihilab tiyan ko tapos derecho na sa banyo. yung hilab katulad po ng sa nagtatae. nakakabother po kasi, 3-5 times na ko sa banyo this morning 😞

3y ago

hi po gnyn din po ako nun bgo mtpos ung 1st trimester q gnwa ko po inum lgi ng tubig n mdmi kada tpos mg popo pra hnd mdehyrate .. 2 or 3 days lng po ata ttgl ung pg ta2e ..

Don’t scratch using your nails! Gonna cause bad stretchmark later. Buy stretchmark cream. If you feel itchy, just ensure you rub it softly with towel or anything but don’t directly scratch with your nails.

im 14 wks preggy for my 2nd baby.may mga taghiyawat po ako s likod madami po.pero sabi nila natural lang to.ganito rin ako nung 1st baby ko tapos after ko manganak nawala din yung mga pimples ko s likod.

Put some lotion on your body and also on your belly you will have a lot of stretch mark later on try to control your self by not scratching your self put lotion all the time on your body

nangangati din ako kaya kinakamot ko. base kasi sa mga kamot ko pag may regla ako dati, yung puting kamot ang nalabas kaya okay lang sakin 😅 di naman nangingitin yung mga kamot ko eh 😅😅

Naku normal pla un kala ko init na i it lang ako... Basta pagdating ng hapon nangangati na ako.... Tapos sa gavmagigising nlng me na parang may kumakagat sa mga hita ko...😊

Normal po yan, kase dun sa 1st baby ko nag gnyan din aq sign daw po yan n nag gogrow ung mga hair ni baby sa loob, wag lang daw po kakamitin kase magmamark yan after birth,

I'm 14weeks pregnant normal po ba ung back pain lower part po . 1st baby ko po siya , then may konting kirot sa tagiliran ko left side po . thankyou

3y ago

Isa din sa dahilan is UTI,ganyan din ako (currently 15 weeks).consult your OB

completely normal. it's your skin stretching from your growing baby :) I'm at 38 weeks, and been applying coconut oil on my belly from 11 weeks. still get itchiness sometimes.