Pag-ibig Multipurpose loan

Hi! I hope everyone is having a great day! Ask ko lang kung may nakapag apply na dito recently ng MPL through pagibig during ecq? I got approved kasi got an email and a text message last March 21, pero until now di pa rin posted. Any ideas? Or mas inuuna nila yung calamity loan?

1 Reply

wow buti ka pa momshie approved na ako ni isang email wala pa din nare-received last month ko pa sinubmit, 1st week ng April 😢

4y ago

ffup na lang din siguro ulit ako by email, thank you momshie 😊