letting your 6m and up drink water

I am having a hard time letting my 7mo old baby to drink water. Interested namn siya sa cup feeding kaso, by the time the water gets into her mouth, parang wala naman siya naiinom at naluluwa lang niya. She is purely breastfed

1 Reply

It's okay sis na naluluwa basta kahit apapano dapat may mainom sya Kahit onti within the day :) breastfeed naman po sya eh padedein mo nalang after :) wag mo lang iintroduced ng mga sweetened drinks

4y ago

Thanks mommy. Minsan napapanaginipan ko nalang na malakas na sya mag water haha