DEODORANT QUESTION

I have used DEONAT,MILCU, TAWAS, BAKING SODA with CALAMANSI. And now naka NIVEA ALOE ako. Using soap either safeguard or bioderm. Before ako mabuntis lahat effective saken kahit magbike ako o heavy work out. Now, buntis ako kahit nakaupo ako iba tlaga ang amoy ng UA. I know dahil sa hormones sabi ni doc.. 2x a day ako naliligo. May iba pa ba kayo massugest na DEO bukod sa maga nabanggit ko sa taas? I am very HYGENIC person po pero iba tlaga yung hormones ko. Wala naman ako pakialam kung mangitim ang UA ko ang mahalaga mwala ang amoy. Salamat sa mag susuggest. Nakakahiya kase na magpapacheck up ka sasakay ka ng jeep ng bagong ligo pero ung UA mo nangangamoy na 😅 #1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

I think mamsh dala lang ng pregnancy na may naaamoy ka sa sarili mong katawan.. Ako believe it or not, sabi ko sa sarili ko bakit kaliligo ko lang, amoy pawis nanaman buhok ko.. Napakairritable ko, ayaw ko yung naaamoy ko. Umabot pa sa point na nag aaway kaming mag asawa kasi ligo ako ng ligo kahit gabi na e wala naman siyang naaamoy sakin.. Tas basa pa buhok ko kakaligo, iniinsist ko na amoy pawis.. Ipinapaamoy ko sa mister ko at mga kapatid ko yung sinasabi kong naaamoy ko. Mabango daw, but then again para sakin amoy pawis talaga.... So, naglipat akong shampoo, dove na pink na gamit ko HAHAHA and ito kahit d ako maligo feeling ko ang bango bango ko.. Sa tingin ko yung naaamoy ko dati is dahil lang din sa sensitivity ng pang-amoy nating mga buntis.. Baka same case lang sayo mamsh..

Super relate. Napaka-hygienic ko din na tao pero during 1st and 2nd trim, napansin ko din na may UA odor ako at times. Kahit asawa ko tawang tawa kasi he knows hindi ako Ganon. Pawisan man ako before pregnancy, wala akong amoy. What worked for me is Rexona lotion. I tried tawas and milcu pero walang effect. Now that I'm in my 3rd trim, wala nmn na amoy kahit di na ako magdeo... So I guess it's the hormones tlga.

Mommy try mo po driclor, pricey sya pero hindi ka talaga magpapawis. Unscented din sya. Feeling ko kasi, the more na gagamit ka ng scented deos mas di gaganda ang amoy kasi magbeblend sa odor. I use it every 4 days. Yung maliit na bottle, 1year ko din naman nagamit. Sulit pa din kahit mahal.

relate ako dito, wala naman ako body odor nung hindi pako buntis . pero nung nabuntis ako grabe! iba naaamoy ko sa sarili ko kahit mag lagay ako ng tawas . kase tawas talaga gamit ko. grabe yung amoy , amoy subuyas na di maintindihan .

same case mamii lahat ng gingamit ko dati d kinakaya ang kilikiki power ko 😂 ang ginwa ko nagtry ako negra kojic soap with kalamansi tpus tinry ko sya sa milcu na gamit ko dati ayun nawala wala na yung amoy 😍

Mag tawas ka ma’am , yung parang bato , make sure na walang naiiwan na sabon sa Ua mo after mo maligo, dapat todo banlaw . Then use towel din sa pag Kiskis ng UA pero very gentle lang para di mairita ang UA mo

Ano po soap nyo? Dapat anti bacterial ang soap nyo para lessen yung bacteria. Try nyo yung rexona powder blossom ata yun yung pink. Bili muna kayo ng maliit para di sayang.

2y ago

sige po, ill try to switch din di kase ako pwede walang deo sa bahay mabilis kase tlga ako pawisan 🤣 naamoy ako ung UA naiirita ako hahaha..na try ko di kse ung sa human nature ay tlga namang wala tlgang epek hahaha

Same problem before. Ginawa ko po is gumamit ng anti bacterial na soap. Ayon effective siya pati pangangati sa kili kili ko nawala.

Betadine skin cleanser po. Pantanggal amoy. Gagamitin tuwing maliligo. Then milcu after bath.

2y ago

ob approved po ba ito?

try po deoplus tawas. meron sa supermarket ng shopee po.