problem

i have postive serum test 5weeks na ngaun and sumasakit po lagi ung pus.on ko noong nasa 4weeks palang po ako.. at noong 4 weeks and 6days ko nag pa ultrasound ako no gestational sac has seen po.. anu po ba talaga nang yayari huhuhu :(

6 Replies

Maaga pa mamsh. Early detection na preggy ka. Wait ka muna until 8 weeks para sure. Minsan kasi dahil early detection nakakapraning pag wala parin mga heartbeat, sign of embryo. Like ako nung una 5 weeks wala pa, GS palang and yolk sac. So napraning ako muntik pa mahimatay, then I prayed and waited until 9 weeks para sure na makita lahat. Praise God ok si baby kahapon sa ultrasound.

Try niyo po magpa TVS pag mga 6 weeks na po kayo :)

Msyado png maaga momshie.. Repeat after a month..

Pa ultrasound ka po ulet to check the viability

Maaga pa momsh .. wait kapa ilang weeks

punta kayong OB ung magaling.

6y ago

lying in lang kasi ako pumunta noon