hi! I am 7weeks preggy

I have heart shaped uterus po and sabi ng OB doctor ko na possible breech position si baby. Hopefully makayanan ng full term. ?? Any advice po sana?

1 Reply

Rare po iyan. And usually nga po CS kasi sa position ni baby. Ingat ka po momsh and pray na lang na everything will be okay.

5y ago

Mahirap tlaga pag maselan kang nag bubuntis. Kailangan tlaga mag iingat palagi. Bed rest lang muna tlaga. Basta makakaya yan momsh. Laban lang tayo para kay baby. ❤👶🏻