No morning sickness at all?

I have had transvaginal ultrasound last week and my baby already had a heartbeat at 7 weeks. But I don't experience any morning sickness at all. I'm just always hungry, suffers from backache, mood swings, and leg cramps sometimes. But those were not so severe. I sometimes forget that I'm pregnant. Nagwo-worry tuloy ako kung okay lang ba si baby. Parang gusto ko ulit magpa-ultrasound. ? Meron po ba sa inyong hindi rin naka-experience na morning sickness?

30 Replies

Same sis. 31 weeks na no morning sickness since day 1. Swerte daw tayo. Haha

Mapapa sana all kanalang hahahahaha sobrang hirap ng may morning sickness 😭

Parehas tayo ng pakiramdam, 8 weeks na ako today pero di pa ko nag tans v

Me! Wala din akong pinaglilihian. 12 weeks 3 days preggy here ☺️

same here sis ganyan din ako yung hubby ko ang naglilihi.😊

you are so lucky sis

Ako rin.

me 😊

Me