NEED HELP MOMSHY ..

I have a friend mga momshy, nalilito kasi siya pano niya e count yung weeks niya. Nung september 14 daw last LMP niya tapos nung october 2 yung do nila nang husband niya pero once lang daw, at yun hindi na siya nag mense. October 2 ba nabuo baby nila dahil that day do nila?

1 Reply

Day one ng pregnancy yung 1st day ng LMP, not last day. Dun ang simula ng bilang po.

12mo ago

Hi! ask lang po, bakit sa lmp ang simula ng bilang? kahit hindi pa naman kayo nag do that day. Thank you.