6 Weeks Pregnant with Brownish Red Discharge

I have brownish red discharge since early morning. Spotting ba ito? Worried baka mauwi sa miscarriage, 2nd baby namin ito. My last check up was Friday, advised to return after 2 weeks since gestational sac pa lang nakita. Pinapa-wean na rin 2 years old ko sa breastfeeding, it causes preterm labor daw. Mixed feeding naman ang toddler ko, pero pinapa-stop ko na rin siya sa breastfeeding para sure. Thanks.

6 Weeks Pregnant with Brownish Red Discharge
1 Reply

pacheck up kana po agad to be sure ..sign po yan na mahina ang kapit or threaten abortion ..

3y ago

Thanks po. Iniiwasan ko isipin. Wait ko na lang reply ng doctora ko.