Missed Vaccines Catch Up

I have been writing this past few days regarding the delay of vaccines due to pandemic. How are you catching up mga mommies? Hope that naka catch up na kayo because it is so important for our babies to be vaccinated especially sa panahon ngayon. Dapat lagi tayong protektado. #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna #TeamBakunanay P.S He is Jc my 5 yo son. Looking so healthy.

Missed Vaccines Catch Up
4 Replies

May mga Bakuna din kami na namiss kahit hanggang ngayon dahil hindi available Ang aming pedia. Pero napagusapan naman namin ang next step pati ang schedule para makakuha ng catch up vaccines

may mga drive thru vaccination na ngayon. :) baka makatulong para sa iba na need mag catch up

naka catch naman si lo sa mga vaccines niya.

UP