Subchorionic HEMORRHAGE

Hello. I have been to my OB. JUST TODAY. and I was diagnosed with SUBCHORIONIC HEMORRHAGE.. AND I AM 6WEEKS PREGNANT.. Anyone here that was diagnosed also with the same situation? What did you do. And I am seeking for an advices too if what should I do.. Thank you ❀️

13 Replies

Bed rest, pampakapit, fruits and syempre pray lang momsh, ako nga nung 6 weeks ko una nasa 6 cc tas pero tuloy lang ako sa work, syempre need mag work pero after two weeks(8weeks) naging 11 cc na. That time na ako kinabahan kaya nagfully 2 weeks bed rest na ako momsh, tas pinapagawa sa akin ng mga nakakatanda yung nakataas yung mga paa, tas may maliit na unan sa balakang then walang unan pagnatutulog. Then continous na ako sa duphaston ko na pampakapit, milk, fruits. Hanggat maari hindi din ako pinapagalaw ni hubby. Tas every paggising at matulog lagi ko kinakakausap si baby pati si papa God na gabayan kami 😊😊😊 now I am 4 months na and going strong and bigger na si baby.